SUNSHINE GROUP RA MẮT DỰ ÁN SUNSHINE HERITAGE RESORT TẠI HÀ NỘI

(Cập nhật: 1/17/2020 10:25:05 PM)

Sunshine Group ra mắt dự án Sunshine Heritage Resort và giới thiệu cơ hội đầu tư kinh doanh trên siêu ứng dụng Sunshine App.

ra mắt dự án Sunshine Heritage Resort

Lễ giới thiệu dự án Sunshine Heritage Resort

Ngày 14/1/2020, tại tòa nhà Sunshine Center, 16 Phạm Hùng, Hà Nội. chủ đầu tư  Sunshine Group đã cho ra mắt và giới thiệu dự án Sunshine Heritage Resort và chia sẻ cơ hội đầu tư kinh doanh siêu hấp dẫn.

Dự án Sunshine Heritage Resort có quy mô hơn 200 ha được Sunshine Group phát triển theo mô hình khu bảo tồn, tôn vinh văn hóa truyền thống Việt Nam nhưng vẫn vô cùng hiện đại với nét dáng đại đô thị nghỉ dưỡng thông minh, thời thượng.

Sunshine Heritage Resort mang đến không gian sống sinh thái ven sông đẳng cấp bậc nhất đồng bằng Bắc Bộ với những dãy biệt thự kiến trúc cổ điển với cách thức cột, mái vòm, sảnh tiền,… ven sông xanh mát.

Resort Sunshine Heritage sở hữu chuỗi tiện ích theo tiêu chuẩn của các khu nghỉ dưỡng 5 sao với lõi cảnh quan đầy mảng xanh và mặt nước, vận hành thông minh cùng ứng dụng công nghệ 4.0 được hiện diện ở khắp mọi nơi.

Sunshine Heritage Resort được trang bị hệ thống kính Low-E cao cấp có thể thay đổi màu sắc bằng cảm ứng. Từng chi tiết nội thất đều đặt hàng và nhập khẩu trực tiếp từ Ý, các chi tiết được chau chuốt tỉ mỉ bởi những thợ thủ công lành nghề từ những thương hiệu Ý hàng trăm năm tuổi.

Với mong muốn mang trọn vẹn các nền văn hóa vào khu đô thị, Sunshine Group đã kiến tạo nên các căn Biệt thự  đơn lập, song lập riêng lẻ với đầy đủ các không gian chuyên biệt với hồ bơi, thảm cỏ, sân vườn riêng,… giữ trọn thiên nhiên trong từng căn hộ.

Dự án hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư bùng nổ trên thị trường bất động sản Việt Nam

 

Dự án Sunshine Heritage Resort | Bán Sunshine Heritage Resort | Giá bán Sunshine Heritage Resort | Bảng giá Sunshine Heritage Resort | Chính sách bán Sunshine Heritage Resort

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua