Biệt thự Sunshine Heritage Resort - Sự lựa chọn hoàn hảo

(Cập nhật: 5/27/2017 1:40:12 AM)

Biệt thự Sunshine Heritage Resort - Sự lựa chọn hoàn hảo

BIỆT THỰ SUNSHINE HERITAGE RESORT– SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO 

     Ngày nay, xu hướng chọn lựa một căn biệt thự không chỉ để nghỉ ngơi, làm việc mà còn để hưởng thụ các tiện ích cuộc sống đang rất được ưa chuộng. Với khả năng đáp ứng đầy đủ được những nhu cầu đó của khách hàng, có thể nói biệt thự Sunshine Heritage Resort, đã nhanh chóng lọt vào top 1 trong danh sách lựa chọn của khách hàng.

Toàn bộ dự án Sunshine Heritage được sử dụng những vật liệu cao cấp nhất: từ cầu thang gỗ lim, gạch nhập khẩu đến từng thiết bị nhà bếp, phòng tắm cũng là hàng đặt riêng hoặc thuộc dòng cao cấp nhất của những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Thêm vào đó, việc sử dụng những tone màu trắng, xanh và vàng,...đậm chất Địa Trung Hải mang đến sự trong trẻo, đầy màu sắc thiên nhiên và ngập tràn sức sống trong từng căn biệt thự.

Bên cạnh đó, các biệt thự Sunshine Heritage Resort còn mang đến những trải nghiệm công nghệ thông minh vượt trội. Đặt dự án trong bản tổng thể đặc sắc và tính túy của cụm di sản Sunshine Heritage Resort, những mẫu biệt thự Santorini và biệt thự Tropical xứng đáng là những cực phẩm thu hút giới thượng lưu. 

Dự án Sunshine Heritage Resort | Bán Sunshine Heritage Resort | Giá bán Sunshine Heritage Resort | Bảng giá Sunshine Heritage Resort | Chính sách bán Sunshine Heritage Resort

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua