Nghỉ dưỡng Maldives tại Phân khu Oceania Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ

(Cập nhật: 4/15/2022 9:38:41 AM)

Phân khu Oceania Sunshine Heritage Resort Phúc Thọ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng kiểu Maldives ngay tại Thủ đô Hà Nội.

Trải nghiệm phân khu Oceania của dự án Sunshine Heritage Resort

Đến phân khu Oceania hưởng cuộc sống như thiên đường

Dự án Sunshine Heritage Resort nằm ở vị trí tiếp giáp với xã Cẩm Đình, huyện Phúc Thọ, Hà Nội. Là một nhánh của sông Hồng, vị trí này mang đến nguồn sinh khí dồi dào. Trong đó, phân khu Oceania của dự án mang đến phong cách nghỉ dưỡng Maldives cho những cư dân thượng lưu.

Phân khu Oceania Sunshine Heritage Resort

Phân khu Oceania tại quần thể dự án Sunshine Heritage Resort.

Phân khu Oceania nằm ở vị trí trung tâm dự án, hưởng toàn bộ những tầm view hướng ra các phân khu xung quanh. 

Lấy cảm hứng từ những hòn đảo ngọc, đại dương xanh thẳm. Nơi đây dành cho những người yêu nét đẹp phóng khoáng trong không gian gian sống lý tưởng, rực rỡ sắc màu.  

Phân khu này được ví là nơi chứa dấu ấn đại dương xanh thẳm và đầy sức sống như thiên đường tại Maldives. 

Biệt thự Oceania mang phong cách Maldives Resort 

Biệt thự tại phân khu Oceania Sunshine Heritage Phúc Thọ được xây dựng dựa trên cảm hứng từ những căn nghỉ dưỡng tại Maldives. 

Không chỉ là những căn biệt thự đồ sộ mà còn lắp cửa kính lớn, có thể dễ dàng kết nối ngôi nhà với hồ bơi vô cực, những khu vườn xanh tươi xinh xắn xung quanh. 

Từ vị trí trung tâm của phân khu này, Maldives Resort sẽ kết nối giữa các không gian kiến trúc, văn hóa. Mang đến trải nghiệm đặc sắc, đa dạng đối với cư dân. 

Phân khu Oceania Sunshine Heritage Resort

Khu đô thị Sunshine Heritage Hà Nội thổi hồn vào từng căn biệt thự, tạo sự khác biệt trong chuỗi tiện ích, mang lại giá trị vượt trội về kiến trúc, thẩm mỹ… Còn ở phân khu Oceania, chủ đầu tư đã thiết kế các tiêu chí khắt khe bậc nhất đáp ứng nhu cầu về một chốn an cư lý tưởng. 

Biệt thự kiểu Maldives tại phân khu Oceania Sunshine Heritage Resort

Đây sẽ là căn nhà mà mỗi cư dân trở về sau một ngày làm việc, có thể hoàn toàn trút bỏ mọi lo lắng, căng thẳng của ngày dài làm việc. 

Không chỉ mang đặc trưng các phong cách khắp 5 châu, Sunshine Heritage còn kiến tạo những siêu phẩm tiện ích trong các công trình mang tính biểu tượng của lối kiến trúc vượt thời gian. 

Xem thêm: Phân khu Indochine-Wellness Resort

Tiện ích vượt trội của dự án Sunshine Heritage Resort

Sunshine Heritage Resort có hệ thống hơn 100 tiện ích thượng đẳng phục vụ nhu cầu cao cấp của cư dân và đưa đến những trải nghiệm mới chưa từng có về không gian văn hóa năm châu. 

Tại đây phát triển các trung tâm biểu diễn nghệ thuật và show diễn thực cảnh được thiết lập từ các nghệ sĩ hàng đầu thế giới, công nghệ hiện đại bậc nhất. 

Một điểm nhấn ấn tượng tại dự án là bến du thuyền trên bờ sông nằm ngay vị trí cửa sông. Tận dụng lợi thế 11km ven sông, chủ đầu tư mong muốn tạo nên một trung tâm tiếp đón cung cấp đầy đủ các dịch vụ, mang đến cảm giác "một bước lên tiên" đối với không chỉ du khách mà còn với cư dân sinh sống tại đây. 

Đi dạo trên sông tại phân khu Oceania.

Không chỉ vậy, 11km đường dạo ven sông cùng hệ thống chòi nghỉ, Đại công viên Di sản cùng hơn 20 công viên chức năng cũng sẽ là trải nghiệm tuyệt vời cho những người yêu thích thể dục thể thao, là nơi thích hợp của nhiều cư dân nghỉ dưỡng. 

Đặc quyền tiện ích từng căn biệt thự Sunshine Heritage 

Hệ thống clubhouse tiêu chuẩn 5 sao, mô hình farmhouse, trung tâm mua sắm miễn thuế... là những điểm nhấn ở Sunshine Heritage Resort. 

Đặc biệt, các dịch vụ đặc quyền tại biệt thự "one villa - one service" sẽ là điều mà các cư dân chưa từng được trải nghiệm. Gồm các dịch vụ thông minh của nhà vận hành đối với các chủ nhân tinh hoa. 

Dịch vụ quản gia, dịch vụ quản lý vận hành khai thác cho thuê, dịch vụ đặc quyền đến từ Sunshine Service (smarthome, Smart Security, Smart Parking), quản trị dữ liệu thông minh (Smart Management) đáp ứng nhu cầu "dịch vụ online của khách hàng thông qua nền tảng ứng dụng Sunshine App. 

Sở hữu một căn biệt thự Sunshine Heritage Resort, quý cư dân có thể hoàn toàn an tâm với lối vận hành an ninh tại đây và cả những giá trị văn hóa 5 châu hội tụ. 

Xem thêm: Yếu tố tạo nên sự thành công của Sunshine Heritage Resort

Dự án Sunshine Heritage Resort | Bán Sunshine Heritage Resort | Giá bán Sunshine Heritage Resort | Bảng giá Sunshine Heritage Resort | Chính sách bán Sunshine Heritage Resort

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua