Sunshine Heritage Resort thu hút nhà đầu tư ngoại

(Cập nhật: 6/10/2022 2:57:52 PM)

Các nhà đầu tư nước ngoài coi Việt Nam là điểm đến đầu tư bất động sản an toàn, được kỳ vọng khởi sắc cho tăng trưởng và hội nhập kinh tế.

Người nước ngoài được mua và sở hữu nhà ở tại Việt Nam với thủ thục pháp lý minh bạch, rõ ràng. Đặc biệt phong cách sống có nhiều điểm khác biệt với khách hàng trong nước. Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng dự án Sunshine Heritage Resort đang được đón chờ và thu hút được nhóm khách hàng này nhất năm 2022.

Sunshine Heritage Resort

Sunshine Heritage Resort Hà Nội

 

Vị trí địa lý

Vị trí Sunshine Heritage Resort Hà NộiVị trí Sunshine Heritage Resort Hà Nội

Sunshine Heritage Resort nằm ở phía Tây thủ đô Hà Nội. Nơi mạch nguồn giao thoa của 2 dòng sông Hồng và Sông Đáy đầy trầm tích lịch sử. Nơi lưu giữ được những nét đẹp truyền thống của mảnh đất 4000 năm văn hiến Thăng Long.

Xem thêm: Giá bán Sunshine Heritage Resort cập nhật T6/2022 

Dự án Sunshine Heritage Resort thu hút khách hàng nước ngoài

Sunshine Heritage Resort S
Sunshine Heritage Resort

Nhờ điều kiện thiên nhiên luôn phong phú và ưu đãi tuyệt đẹp với biển và sông hồ trải dài theo lãnh thổ. Tuy nhiên bất động sản nghỉ dưỡng vẫn chưa thực sự khở sắc. Các nhà đầu tư trong nước ưu tiên đầu tư xây dựng resort, khách sạn cho thuê nhiều hơn việc đầu tư những khu biệt thự nghỉ dưỡng.

Nắm bắt được xu hướng nghỉ dưỡng hiện đại của giới thượng lưu ngày nay. Chủ đầu tư Sunshine Group đã triển khai và xây dựng khu đô thị nghỉ dưỡng theo một tầm cao mới. Hiện dự án đang được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư trong nước, quốc tế săn đón.

Phân khúc biệt thự nghỉ dưỡng đang chiếm rất nhiều ưu thế trên thị trường hiện nay. Điểm hấp được nhà đầu tư ngoại quan tâm đặc biệt là phong cảnh thiên nhiên hoàn mỹ kết hợp cùng với kiến trúc nhà ở. Kiến tạo nên những căn biệt thự nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort xứng tầm đẳng cấ

Nơi đây được xem như một ngôi nhà thứ hai để chủ sở hữu nghỉ ngơi và thư giãn sau ngày dài làm việc. Bước vào dự án ta cảm nhận được sự trong trẻo tươi mát, gần gũi với thiên nhiên. Mang đến những giây phút hạnh phúc góp phần tái tạo năng lượng tích cực cho cả gia đình.

Lợi thế về vị trí trung tâm và phong cách hiện đại là những điểm thu hút đối với nhà đầu tư nước ngoài muốn sở hữu bất động sản ở Việt Nam. Mức giá của biệt thự nghỉ dưỡng cũng không quá cao đang tái xuất trên thị trường. Đây chính là dấu hiệu chào đón các nhà đầu tư thông thái. Sunshine Heritage Resort là phân khúc bất động sản thu hút được đông đảo khách hàng nước ngoài đầu tư.

Chủ đầu tư Sunshine Group gặt hái được những thành tựu to lớn và đang từng bước khẳng định được uy tín trên thị trường. Nhờ thi công đảm bảo tiến độ, áp dụng hàng loạt các giải pháp công nghệ tiên tiến, giao dịch tốt trên thị trường.

Thị trường bất động sản luôn là kênh đầu tư khá hấp dẫn, linh hoạt trong chiến lược đầu tư. Một xu hướng bất động sản luôn tăng theo thời gian, đây là điểm mấu chốt cho các nhà đầu tư dài hạn, ổn định và bền vững.

Cơ sở hạ tầng đồng bộ chất lượng cao như đường sắt, sân bay, đường bộ. Bên cạnh đó chủ đầu tư còn xây dựng phát triển bệnh viện, trường học, các nhà máy lớn góp phần thay đổi bộ mặt của đất nước. Đồng thời đáp ứng được nhu cầu nhà ở và nâng cao giá trị đời sống tinh thần cho khách hàng trong và ngoài nước.

Nhờ những điều này mà bất động sản nghỉ dưỡng Sunshine Heritage Resort có nhiều cơ hội sinh lời cao.

Xem thêm: Yếu tố tạo nên sự thành công của Sunshine Heritage Resort

 

Tiện ích

Tiện ích dự án Sunshine Heritage Resort

Tiện ích dự án 

Chủ đầu tư không chỉ chú trọng đến cảnh quan mà còn dành quỹ đất lớn để triển khai các tiện ích dịch vụ. Siêu thành phố nghỉ dưỡng, giải trí và trải nghiệm văn hóa đầu tiên tại Việt Nam.

  • Du thuyền
  • Sân Golf
  • Spa, gym
  • Trung tâm thương mại
  • Trung tâm hội nghị quốc tế
  • Nhà hát
  • Sàn Runway
  • An ninh đa lớp…

Dự án Sunshine Heritage Resort | Bán Sunshine Heritage Resort | Giá bán Sunshine Heritage Resort | Bảng giá Sunshine Heritage Resort | Chính sách bán Sunshine Heritage Resort

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua