Cơ hội đầu tư tại dự án Sunshine Heritage Resort Hà Nội

(Cập nhật: 5/25/2017 11:36:09 PM)

Sunshine Heritage Resort Hà Nội là sản phẩm thứ 2 sau thành công Sunshine City Sài Gòn tại thị trường miền Nam từ tập đoàn Sunshine Group, sở hữu nhiều lợi thế khác biệt, khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng được các chuyên gia đánh giá cao khi lựa chọn đầu tư.

1. Vị trí hoàn mỹ “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”

Một trong số những kinh nghiệm chọn mua bất động sản “kinh điển” của mọi nhà đầu tư là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Và Sunshine Heritage Resort Hà Nội là một trong số hiếm hoi những dự án đáp ứng được tất cả những tiêu chí trên.

Sở hữu 3 mặt giáp sông, hầu hết mọi căn hộ, biệt thự  trong dự án vì thế đều có view thoáng mát, cảnh quan thanh bình; không khí mát lành. Xét về mặt phong thủy, Sunshine Heritage Resort Hà Nội hứng trọn luồng sinh khí kết tinh của đất trời từ dòng sông lớn ùa vào.

2. Sunshine Heritage Resort Hà Nội - Phù hợp với xu hướng đầu tư bất động sản cao cấp

Sunshine Heritage Resort Hà Nội là một siêu dự án nghỉ dưỡng hạng sang với điểm nổi bật nhất là hệ thống tiện ích hạng sang được tích hợp những công nghệ 4.0 hiện đại. Nhờ đó, các nhà đầu tư có thể dễ dàng quản lý căn hộ của mình ngay từ khi mua; trong quá trình xây dựng và hoàn thiện cho đến khi đưa vào vận hành.

Toàn bộ căn hộ thuộc dự án là sản phẩm của sự hợp tác giữa những chuyên gia giàu ý tưởng nước ngoài; những kiến trúc sư hàng đầu thế giới. “Mẫu số chung” của mọi hạng mục thuộc công trình là sự hiện đại; sang trọng và đẳng cấp. Dự án này chắc chắn sẽ “thổi một luồng gió mới” vào thị trường căn hộ cao cấp khu vực  Thủ đô.

Đây là nơi để bạn tận hưởng cuộc sống đẳng cấp, trọn vẹn từng khoảnh khắc

Hệ thống tiện ích chung của Sunshine Heritage Resort Hà Nội được đầu tư một cách đồng bộ. Tất cả tiện ích từ phòng cháy chữa cháy; công viên; khu vui hơi; nhà hàng; trường học quốc tế; siêu thị tiện ích…đều sẽ làm hài lòng những cư dân “khó tính” nhất. Các mảng không gian xanh được chủ đầu tư đặc biệt quan tâm nhằm mang đến cuộc sống trọn vẹn cho cộng đồng cư dân.

3. Chủ đầu tư là “ông lớn” trong lĩnh vực BĐS

Nhắc đến những “anh cả” trong “làng” bất động sản Việt Nam, có lẽ không nhà đầu tư nào không biết đến cái tên Sunshine Group. “Ông lớn” này đã vang danh tại thị trường BĐS miền Bắc và miền Trung. Đây cũng là tập đoàn đi đầu trong xu hướng đầu tư căn hộ hạng sang; ứng dụng công nghệ thông minh giúp khách hàng quản lý căn hộ hiệu quả nhất.

Không thể phủ nhận một thực tế mọi công trình “qua tay” Sunshine Group đều có sức hấp dẫn đặc biệt trên thị trường. Và chắc chắn Sunshine Heritage Resort Hà Nội cũng là dự án như vậy. Đầu tư vào dự án này ngay hôm nay là khoản đầu tư kịp thời và sinh lời cao nhất.

 


 

Dự án Sunshine Heritage Resort | Bán Sunshine Heritage Resort | Giá bán Sunshine Heritage Resort | Bảng giá Sunshine Heritage Resort | Chính sách bán Sunshine Heritage Resort

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua