Chủ đầu tư Sunshine Heritage Resort là ai?

(Cập nhật: 6/7/2022 3:17:04 PM)

Chủ đầu tư Sunshine Heritage Resort tung ra thị trường bất động sản những sản phẩm thu hút giới đầu tư bất động sản chuyên nghiệp.

Giới thiệu chung về chủ đầu tư Sunshine Heritage Resort

Sự công nhận từ các chuyên gia uy tín trong ngành chính là minh chứng tuyệt vời nhất cho những nỗ lực cống hiến không ngừng nghỉ của Sunshine Group. Kiến tạo nên những khu biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng trường tồn vượt thời gian. Vượt qua các dự án bất động sản sáng giá, Dự án Sunshine Heritage góp phần tạo nên diện mạo mới cho đất nước.

Phối cảnh dự án Sunshine Heritage Resort Hà Nội

Phối cảnh dự án Sunshine Heritage Resort Hà Nội 

Vị trí

Vị trí Sunshine Heritage Resort

Vị trí Sunshine Heritage Resort 
 
Sunshine Heritage Resort nằm tại cửa ngõ Tây Bắc của xã Cẩm Đình, huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội. Được xem là nơi nghỉ dưỡng ven đô tốt nhất, nơi những giá trị văn hóa được tái hiện. Dự án được vinh dự trao giải thưởng danh giá là tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam.

Xem thêm: Sunshine Heritage Resort – Biệt thự nghỉ dưỡng công nghệ thông minh bậc nhất 

Thông tin dự án

Sunshine Heritage Resort

Sunshine Heritage Resort 

Dự án chiếm trọn spotlight trong bộ sưu tập bất động sản hàng hiệu của giới doanh nhân thành đạt. Sunshine Heritage Resort đang được săn đón và quan tâm đặc biệt thời điểm này. Nhờ tiềm nằn sinh lời mà dự án đem lại cho các nhà đâu tư thông thái.

Dự án nằm tại mạch nguồn giao hòa giữa hai dòng sông lớn là Sông Hồng và Sông Đáy. Là khu đô thị mở thông minh nằm trọn vẹn trong vùng kinh tế trọng điểm của thành phố. Hạ tầng giao thông quan trọng kết nối vùng khi tiếp giáp với quốc lộ 32 và Đại lộ Tây Thăng Long.

Số lượng sản phẩm giới hạn, được phân bổ trải dài bên sông, tiếp nối với công viên rộng 12ha. Một chốn xa hoa kế cận những biệu tưởng đắt giá dành riêng cho các chủ nhân danh giá.

Những căn biệt thự sáng giá và hiếm hoi đảm bảo tính pháp lý trong quỹ đất hạn hẹp của thủ đô. Pháp lý cao nhất là sổ đỏ lâu dài, khách hàng và nhà đầu tư thông thái hoàn toàn yên tâm khi mua biệt thự nghỉ dưỡng tại đây.

Chủ đầu tư Sunshine Group

Chủ đầu tư Sunshine Heritage Resort

Chủ đầu tư dự án Sunshine Heritage Resort 

Sunshine Group là một trong những doanh nghiệp lớn góp mặt trên thị trường bất động sản. Để lại ấn tượng mạnh mẽ với đông đảo du khách trong và ngoài nước với hàng loạt giải pháp công nghệ tiên tiến, thông minh.

Tập đoàn Sunshine Group không ngừng lớn mạnh với hàng loạt các dự án tên tuổi như Sunshine Center, Sunshine City, Sunshine Riverside, Sunshine Heritage Resort…Chính vì thế, tập đoàn ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường bất động sản. Với tầm nhìn chiến lược tạo dựng nên một tương lai vững chắc.

Không những mang đến cho quý khách hàng một mái ấm tinh hoa mà chủ đầu tư Sunshine Heritage Resort còn chú trọng đến sức khỏe cộng đồng. Sự kiện hợp tác chiến lược giữa Sunshine Group và công tu Pharmacity là sự khẳng định chắc chắn cho chiến lược của tập đoàn.  Chuỗi cửa hàng phân phối dược phẩm, sản phẩm y tế và thực phẩm chức năng uy tín từ Pharmacity sẽ hiện hữu trong tất cả dự án nhà ở của Sunshine Group.

Tiện ích dự án

Tiện ích Sunshine Heritage Resort Hà Nội

Tiện ích Sunshine Heritage Resort Hà Nội 

Tiện ích đặc quyền dành riêng cho các chủ nhân tinh hoa với hơn 100 tiện ích dịch vụ smart homes thời thượng, bến du thuyền, sân golf, thiên đường shopping, ẩm thực, giải trí bên sông…

Nơi các giá trị văn hóa truyền thống được lưu truyền và phát triển với các nét thời thượng của một thành phố nghỉ dưỡng.

Chốn an cư lý tưởng, nuôi dưỡng và phát huy được các nền văn hóa đa sắc màu trên thế giới.

Phát triển toàn diện môi trường sống xanh hoàn hảo – một xu hướng được đông đảo khách hàng mong đợi.

Điểm đến của hàng triệu người dân Việt và du khách quốc tế cho một hành trình trải nghiệm văn hóa, khám phá di sản.

Xem thêm: Tiện ích dự án Sunshine Heritage Resort 

Dự án Sunshine Heritage Resort | Bán Sunshine Heritage Resort | Giá bán Sunshine Heritage Resort | Bảng giá Sunshine Heritage Resort | Chính sách bán Sunshine Heritage Resort

0987.745.745
  • Đăng ký thuê/ mua